Người bạn tốt với dịch cho thuê xe vận chuyển thời trang Moncler

Thời trang cao cấp Moncler đã có mặt từ lâu trên thị trường thế giới và đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chiến lược kinh doanh, một trong những yếu tố làm nên thành công như ngày nay của thời trang cao cấp Moncler là dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng của thuexevn.com

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng thời trang Moncler2

Hàng thời trang cao cấp Moncler và những yêu cầu khi vận chuyển

Đối với các mặt hàng thời trang, nhất là thời trang cao cấp như Moncler thì yêu cầu khi vận chuyển rất cao. Không chỉ đúng thời gian, đúng điểm đến mà còn phải đảm bảo các sản phẩm không bị nhàu nhĩ, xô lệch, hỏng hóc, mất mát. Mỗi một sản phẩm đều có giá rất max, chỉ cần nhàu nát, hỏng hóng một sản phẩm thôi thì thiệt hại đã rất lớn. Hơn nữa, thời trang cao cấp Moncler chủ yếu là hàng thiết kế độc, nghĩa là đôi khi không có chiếc thứ hai giống hệt nhau để thay thế. Việc vận chuyển Moncler cũng không phải trong những khoảng cách ngắn mà đôi khi rất xa, giữa các quốc gia trên thế giới, từ Châu Âu về Việt Nam. Cho nên, lựa chọn công ty cho thuê xe vận chuyển hàng hóa nào là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Chúng tôi đã tìm được người bạn đồng hành thấu hiểu Moncler

Chúng tôi đã từng phải mất rất nhiều công sức để đi tìm kiếm đối tác vận chuyển hàng hóa cho Moncler, đảm bảo nhanh, uy tín chất lượng và giá cả hợp lí. Chúng tôi cũng đã từng thuê một số công ty vận chuyển hàng hóa cho mình nhưng với những chuyến đi dài từ Châu Âu về Việt Nam thì các công ty đó chưa đáp ứng yêu cầu của Moncler. Vì lí do này lí do khác mà hàng hóa của chúng tôi luôn bị chậm trễ, không đảm bảo đúng thời gian yêu cầu. Và bạn biết đấy, với một thương hiệu thời trang cao cấp, sự chậm trễ là một điều tối kị, vì sẽ làm mất những cơ hội kinh doanh tốt. Hoặc có công ty vận chuyển không đảm bảo chất lượng, để các kiện hàng bị xô lệch, lộn xộn, dẫn đến các sản phẩm của chúng tôi bị nhàu nhĩ, không còn được nguyên bản. Quá trình phục hồi sản phẩm mất khá nhiều công sức, thời gian…

Cho đến khi tìm đến công ty cho thuê xe của thuexevn.com, sau một thời gian sử dụng dịch vụ, chúng tôi nhận thấy rằng thuexevn.com chính là người bạn đồng hành của Moncler trên mỗi chặng đường. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe và vận chuyển hàng hóa, từng vận chuyển hàng hóa cao cấp qua các quốc gia nên thuexevn.com đã đáp ứng được những yêu cầu cao của Moncler mà giá thành vẫn rất hợp lí.

Giao hàng đúng thời hạn yêu cầu

Đây là vấn đề chúng tôi rất quan tâm thì thuexevn.com đã đáp ứng được, không phải chỉ là những lần đầu thử nghiệm mà là uy tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi nhận thấy lái xe của thuexevn.com rất trách nhiệm và hiểu biết, lựa chọn được những cung đường ngắn nhất và an toàn nhất, đảm bảo hàng đi nhanh nhất, đúng hoặc sớm hơn thời hạn chứ không có hiện tượng trễ nải. Đối với những trường hợp tắc đường, lái xe luôn có những hình thức xử lý nhanh chóng, công ty thuexevn.com luôn có những hướng dẫn tốt nhất cho lái xe. Chất lượng xe của hãng đảm bảo, được kiểm tra kĩ lưỡng trước mỗi chuyến đi nên hạn chế tối đa hiện tượng hỏng xe giữa đường, làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. Nhờ vậy, hàng hóa của chúng tôi luôn đến tận tay khách hàng đúng thời điểm, đảm bảo uy tín của thương hiệu. Đây là một lí do khiến Moncler ngày càng củng cố được vị trí, uy tín của mình trên thương trường.

Giá cả cạnh tranh

Sử dụng dịch vụ vận chuyển cho thuê xe 16 chỗ, chúng tôi nhận được nhiều ưu đãi, giá cả luôn ở mức cạnh tranh trên thị trường. Không phải vì sản phẩm là hàng thời trang cao cấp mà chúng tôi có thể trả mức phí thuê xe vận chuyển cao ngất ngưởng, vì ngoài ra chúng tôi còn phải chi trả rất nhiều khoản khác. Giá cả vận chuyển là một yếu tố chúng tôi cân nhắc kĩ lưỡng. Thật may là thuexevn.com áp dụng mức phí ưu đãi, giá vận chuyển tính theo cân nặng chỉ bằng ¾ giá thành trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, nếu như vận chuyển nhiều mà số dư cân nặng từ 1 đến 4 kg có thể được miễn phí. Đây chính là dịch vụ khuyến mãi ưu đãi chỉ có tại dịch vụ vận chuyển của hãng này.

Chất lượng của dịch vụ hàng đầu

Lượng hàng mà chúng tôi cần vận chuyển thường là rất lớn. Công ty thuexevn.com sẽ bố trí nhân viên phù hợp để sắp xếp hàng hóa hai đầu, đảm bảo trọn gói quá trình vận chuyển. Nhân viên tận tình chuyên nghiệp, đóng gói sản phẩm vô cùng cẩn trọng, xếp đặt ngay ngắn, chằng bó chắc chắn, đảm bảo không bị xô lệch trong quá trình vận chuyển đường dài. Thái độ của các nhân viên cũng rất nhã nhặn, thể hiện sự điểm đạm và hiểu biết. Điều đó khiến chúng tôi rất hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty này, trong khi trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cho thuê xe khác nổi lên.

Tham khảo chi tiết tại: http://thuexevn.com/

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng thời trang Moncler

Lời kết

Moncler có được những thành công như ngày nay một phần nhờ có người bạn đồng hành – công ty chuyên vận chuyển hàng hóa uy tín chất lượng như thuexevn.com. Chúng tôi nhận thấy rằng, bất cứ một khâu nào trong mắt xích kinh doanh cũng là một yếu tố quan trọng, góp phần làm nên thành công của thương hiệu, kể cả khâu vận chuyển hàng hóa, sản phẩm. Đây là một bài học kinh doanh có lẽ sẽ cần thiết cho nhiều người.