Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Nhiều người khi phải chuyển văn phòng rất lo lắng với đống đồ cao ngất không biết xử lý sao cho gọn gàng. Tuy nhiên, hiện nay ở Hà Nội và rất nhiều thành phố khác đã có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Chỉ trong mấy tiếng nghỉ trưa là bạn đã có thể được làm việc ở văn phòng mới với đồ đạc gọn gàng. Những kinh nghiệm chuyển văn phòng của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h dưới đây là bài học giắt túi cho nhiều người.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Thời gian luôn là vàng bạc, nhất là đối với những văn phòng bận rộn như trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h. Khi cẩn chuyển đến địa điểm mới thuận tiện hơn, trung tâm đã quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để tiết kiệm thời gian.

Các nhân viên của công ty dịch vụ đã nhanh chóng có mặt đúng giờ hẹn và sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng, chuyên nghiệp, đóng gói các thùng carton một cách cẩn thận rồi đưa lên xe tải chuyên dụng chở đến địa điểm mới trong thành phố chỉ trong mấy tiếng nghỉ trưa. Vì thế, mọi hoạt động của trung tâm dường như vẫn diễn ra bình thường, không hề bị xáo trộn.

Nhiều người cho rằng việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là lãng phí, tốn kém. Đó là chỉ nhìn thấy mức giá bề nổi mà chưa thấu hiểu hết những lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Nếu tự đóng gói và chuyển văn phòng, do thiếu chuyên nghiệp nên các nhân viên của trung tâm sẽ phải mất khá nhiều thời gian, có khi cả ngày trời. Mà một ngày của các nhân viên văn phòng trung tâm Trí Tuệ 24h có rất nhiều công việc cần giải quyết, việc mất thời gian đóng gói và chuyển văn phòng sẽ làm công việc bi ngừng trệ, ảnh hưởng đến uy tín đối với khách hàng.

Thêm nữa, khi các nhân viên tự vận chuyển bằng các phương tiện cá nhân thì rất có thể gây hỏng hóc, thất lạc đồ đạc. Trong khi đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ phân loại, đóng gói đồ dùng và đưa lên xe chuyên dụng, đảm bảo tất cả mọi thứ sẽ nguyên vẹn khi đến địa điểm mới. Các nhân viên cũng sẽ hỗ trợ sắp xếp lại đồ đạc tại văn phòng mới dưới sự hướng dẫn cho nhân viên văn phòng, để đảm bảo mọi thứ được đặt đúng chỗ.

Cho nên, sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không hề lãng phí mà là rất tiết kiệm, cả thời gian lẫn chi phí.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cần lưu ý gì?

Lên kế hoạch từ sớm và phân công công việc cụ thể cho từng người

Để việc chuyển văn phòng được diễn ra một cách nhanh nhất, gọn gàng nhất, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h đã lên kế hoạch từ trước và phân công nhiệm vụ cho từng người trong văn phòng. Việc lên kế hoạch sớm sẽ giúp trung tâm lựa chọn được đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín với giá thành hợp lí nhất.

Đồng thời, việc có kế hoạch sớm giúp các nhân viên trong văn phòng chủ động thu xếp công việc để ngày chuyển văn phòng không có việc nào bị lỡ dở. Các đồ dùng thường ngày của nhân viên trung tâm sẽ được lưu ý phân loại và thu xếp gọn gàng trước khi có nhân viên đến làm nhiệm vụ đóng gói và vận chuyển. Điều này giúp đơn vị chuyển văn phòng làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bài liên quan: Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội

Nên tham khảo một vài đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Ở Hà Nội hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Giám đốc trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h đã chủ động liên hệ trao đổi với một số đơn vị dịch vụ để lựa chọn một nơi uy tín, chuyên nghiệp và giá thành phù hợp nhất. Những đơn vị uy tín này cũng thường rất nhiều khách hàng lựa chọn, nên việc chủ động liên hệ sớm sẽ giúp việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra theo đúng thời gian đã lựa chọn. Nếu liên hệ muộn, bạn có thể không chuyển được vào ngày, giờ mong muốn.

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Giá cả là một vấn đề ai cũng quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, chất lượng, độ chuyên nghiệp là một vấn đề rất quan trọng. Trong khi một vài nơi báo giá rẻ hơn nhưng trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h quyết định chọn http://www.jasmonclernl.com vì sự chuyên nghiệp, cẩn trọng, chu đáo. Các nhân viên có tác phong nhanh nhẹn, đúng chuẩn mực, làm việc nghiêm túc và cần thận với từng loại đồ đạc. Cách đóng gói các thùng hàng, xếp ngay ngắn trên xe, cách chèn giữ những đồ dùng dễ vỡ… đã nói lên sự khéo léo của họ. Chị Lan – một gia sư lớp 1 của trung tâm, là người trực tiếp hỗ trợ phân loại đồ đạc, giấy tờ lúc chuyển văn phòng đã nhận xét rằng, nhìn tác phong của các nhân viên khi làm việc thấy rõ sự chuyên nghiệp của đơn vị này. Không chỉ vậy, khi chuyển đến văn phòng mới, các nhân viên cũng hỗ trợ các gia sư bóc dỡ và đưa đồ đạc về đúng nơi cần thiết. Dù công việc vận chuyển không hề dễ dàng nhưng họ vẫn giữ thái độ niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình – Chị Lan chia sẻ.

Nên kiểm soát đồ đạc trong văn phòng trước khi chuyển

Việc cho nhân viên kiểm soát đồ đạc trước khi chuyển văn phòng rất quan trọng. Người quản lý nên nhắc nhân viên rà soát một lượt các loại đồ dùng, giấy tờ ở bàn làm việc của mình, cái nào không dùng nữa thì bỏ đi trước khi đơn vị chuyển văn phòng làm việc để tránh mất thời gian và nhầm lẫn khi phân loại. Việc kiểm soát cũng giúp nhân viên biết rõ đồ đạc chuyển đến văn phòng mới đủ hay thiếu, tình trạng thế nào? Vì đã tham khảo kinh nghiệm từ những người đã từng sử dụng dịch vụ này nên việc chuyển văn phòng của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h diễn ra nhanh gọn, đúng ngày giờ dự đinh và đồ dùng, giấy tờ nguyên vẹn về văn phòng mới. Mọi công việc của trung tâm lại diễn ra bình thường chỉ sau mấy tiếng nghỉ trưa đóng gói và vận chuyển.

Kết luận

Việc chuyển văn phòng làm việc là khó tránh khỏi đối với một số công ty, cơ quan. Nên lựa chọn công ty chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp và uy tín để việc chuyển văn phòng được diễn ra đúng ngày giờ, nhanh chóng và gọn gàng.