Giới thiệu

Giới thiệu

Moncler là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý , được thành lập vào năm 1952 bởi René Ramillon tại Pháp. Nhãn hiệu này được biết đến nhiều nhất với những chiếc Jacket và trang phục thể thao sang trọng, với giá trị dao động trong khoảng 200-500$. Cái tên Moncler bắt nguồn từ tên một thị trần gần Grenoble, Pháp, viết tắt của từ Monestier-de-Clermont. Năm 2003, thương hiệu đã được mua bởi một doanh nhân người Ý, Remo Ruffini.

jasmonclernl.com Giới thiệu

Nhu cầu sử dụng sản phẩm của Moncler tại Việt Nam

Có thể Moncler vẫn là cái tên xa lạ với nhiều người dân tại Việt Nam. Nhưng trong giới mộ điệu, đây lại là nhãn hiệu uy tín, được ưa chuộng hàng đầu. Với những thiết kế khỏe khoắn, không lẫn đi đâu được của Moncler, cùng với chất liệu cao cấp được lựa chọn nghiêm ngặt, sản phẩm nào của thương hiệu thời trang này cũng làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Với giá thành khá cao, chỉ tầng lớp thượng lưu tại nước ta mới có khả năng chi trả thường xuyên cho những bộ cánh của Moncler. Tuy nhiên, chất lượng cuộc sống nâng cao, có rất nhiều người chấp nhận chi một số tiền lớn để sở hữu một sản phẩm của thương hiệu này. Và trong tương lai, nhu cầu sẽ còn tăng lên nữa.

jasmonclernl.com giới thiệu 2.

jasmonclernl.com mang đến sản phẩm Moncler chính hãng

Nhằm giúp cho nhiều người dùng Việt Nam tiếp cận với thương hiệu thời trang lớn nhất nhì thế giới Moncler, jasmonclernl.com cung cấp thông tin về sản phẩm, giá thành, chất lượng cũng như cập nhật những chương trình khuyến mãi của nhãn hiệu này. Website cũng nhận order sản phẩm về Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý, đảm bảo uy tín của đơn vị.

Quý khách hãy thường xuyên ghé thăm trang web để cập nhật những bộ cánh mới nhất và hãy cố gắng sở hữu lấy một sản phẩm cho riêng mình.