Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng hiệu chuẩn nhất của giáo viên gia sư tiếng Trung trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H

Bạn thường phải chi trả một khoản tiền rất lớn để sở hữu cho mình những món đồ hiệu đắt tiền. Tuy nhiên, trên thực tế, ranh giới giữa hàng hiệu và hàng nhái rất mong manh. Nếu chỉ bằng mắt thường quan sát bạn không thể nào phân biệt được. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sắn hàng hiệu, giáo viên gia sư tiếng Trung trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h xin bật mí đến bạn những kinh nghiệm chọn hàng hiệu giá rẻ, chất lượng cao ngay sau đây.

Chọn hàng hiệu nên quan tâm tới chất lượng

Hàng hiệu là khái niệm dùng để chỉ những sản phẩm chất lượng cao, của những thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Nhưng trên thực tế, không phải chỉ hàng hiệu mới có chất lượng cao. Nó thường rất dễ nhầm lẫn với những hàng nhái cao cấp khác. Tuy nhiên, nếu bạn là người sành sõi trong lĩnh vực chọn hàng hiệu rất dễ để phân biệt nó dựa vào sự khác biệt về chất liệu. Đối với hàng hiệu, khi sờ bằng tay thường cảm nhận được độ mềm, mịn và mát. Nó khác xa so với những hàng nhái khác. Bên cạnh đó hàng hiệu thường mang đến người sử dụng độ bền vững cao, bởi nó có khả năng chống lại sự bào mòn của thời gian.

Gia sư tiếng Trung tại trung tâm Trí Tuệ 24h rất sành về lĩnh vực chọn hàng hiệu, co cho biết rằng, chất liệu làm ra hàng hiệu khác với những chất liệu khác. Tuy nhiên chỉ những người có kiến thức về món hàng này mới thực sự nhận thấy ngay được. Nếu bạn muốn có kiến thức lựa chọn hàng hiệu, nên tìm học tiếng Trung Quốc để so sánh với hàng Quảng Châu cao cấp. Bạn có thể tìm gia sư tiếng Trung cho mình qua trung tâm Trí Tuệ 24h hoặc tham khảo website: http://tritue24h.com/.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhận thấy hàng hiệu thật bằng cách ngưởi mùi hay nắm bắt màu vải. Đối với vải mềm thường có màu sáng, khi khoác lên người trông rất sang. Còn đối với những hàng cao cấp khác làm bằng chất liệu da, bạn có thể ngửi thấy mùi da hay dựa vào những lỗ hổng có trên bề mặt. Bởi hàng nhái thường sử dụng ni long độn kèm do đó nó thường bóng, đặc trưng của mùi cao su.

Lựa chọn hàng hiệu dựa vào thiết kế

Sản phẩm hàng hiệu luôn có những điểm nhấn nhất định. Vì vậy hàng nhái tinh tế đến đâu vẫn khó lòng nhận ra được những điểm nhấn riêng đối với từng sản phẩm đó. Bạn có thể chọn hàng hiệu dựa vào góc cạnh, hình khối hay những chi tiết cụ thể có trên sản phẩm. Đặc biệt hơn, hàng hiệu luôn kèm theo tem mác của sản phẩm. Vì vậy, bạn hãy cần nhắc khi chọn hàng hiệu cho riêng mình.

Để chọn được hàng hiệu cần lưu ý

Chọn dịch vụ đặt hàng chất lượng

Nếu bạn không nắm rõ quy luật đặt hàng, không xác định được thuế quan tính như thế nào  tốt nhất bạn không nên tự mình đặt đồ hiệu qua mạng. Hãy tìm đến một đơn vị uy tín nào đó nhờ sự trợ giúp. Bởi hàng hiệu sản xuất từ nước ngoài không cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trực tiếp về Việt Nam. Do đó bạn không thể nhận hàng trực tiếp từ nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, bạn thường có thói quen shoping online, bạn không thể nhận biết được dịch vụ nào mang đến hàng hiệu đúng chuẩn chỉ qua những tấm hình trên trang mạng. Vì vậy, điều bạn cần thực hiện bây giờ là tìm đến đơn vị uy tín nhờ sự trợ giúp. Bạn có thể dựa vào những review đánh giá của khách hàng hay nhờ sự trợ giúp của bạn bè đồng nghiệp để tìm được đơn vị uy tín.

Xem xét kỹ bảng size

Hàng hiệu thường sản xuất đúng theo size. Do đó phụ thuộc vào hình dáng của bạn để chọn size phù hợp. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, hàng hiệu từ Châu Âu thường lớn hơn Việt Nam một số. Bạn cần nắm đề không bị lãng phí khi nhận hàng.

Nắm rõ giá cả hàng hiệu

Không giống như hàng nhái, hàng hiệu thường có giá cao gấp nhiều lần. Khi được nhập khẩu về Việt Nam càng có giá cao hơn nữa. Bởi nó phải chịu nhiều khoản thuế, phí, tiền công. Muốn mua hàng hiệu chuẩn đòi hỏi bạn cần tham khảo giá hàng trên những kênh chuyên cung cấp hàng hiệu, sau đó cộng với thuế phí, tiền công để ước lượng trên từng sản phẩm. Nếu nhận thấy sản phẩm có giá rẻ hơn giá của nhà sản xuất đưa ra nên cẩn thận, bởi nó là hàng nhái.

Tham khảo mẫu mã của nhãn hàng hiệu khác nhau

Tại Việt Nam hiện nay có mặt tất cả các loại hàng hiẹu cao cấp trên thế giới. Tuy nhiên hàng nhái kém chất lượng mang hình dáng giống hệt như hàng hiệu thường khiến bạn nhầm lẫn. Vì vậy, trước khi mua hàng, cần nhận biết kiểu dáng của sản phẩm, tránh mua hàng giả nhái, kém chất lượng

Trên đây là toàn bộ kiến thức gia sư tiếng Trung tại trụng tâm gia sư Trí Tuệ 24h mách bạn trong lĩnh vực chọn hàng hiệu. Nếu có nhu cầu sử dụng những mặt hàng đó, bạn có thể tham khảo những kiến thức chia sẻ trên đây. Chúc bạn có thể tự chọn lựa cho mình những mặt hàng sang trọng chuẩn hiệu.